Quy trình sản xuất loại cà phê đắt nhất thế giới


Cà phê Chồn thường chỉ được gọi là “nghe nói” chứ ít ai trong chúng ta có cơ hội thưởng thức. Không ít người đến bây giờ vẫn còn ngi ngờ về sự tồn tại của loại cà phê này.

Hàng chục năm nay, cà phê chồn (Kopi Luwak) đã nổi tiếng khắp thế giới, được săn lùng để cung cấp cho giới thượng lưu châu Âu và Mỹ với mức giá ngất ngưởng gần cả ngàn đô la Mỹ cho mỗi kilogram. Qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu người ta tạo ra loại cà phê đặc biệt này như thế nào?

Cà phê chồn được bán với giá gần 1000 đô la Mỹ cho mỗi Kg, trong các quán cà phê ở Nhật và Mỹ mỗi ly cà phê loại này có giá khoảng 30 đô la mỹ. Năm 2008 một cửa hàng bán cà phê ở London đã cho ra một sản phẩn được pha trộn giữa cà phê chồn và cà phê Blue Mountain họ đã bán với giá gần 50 Euro (khoảng gần 100 đô la mỹ) cho mỗi ly họ gọi nó là Caffe Raro.

——

Nguồn: Thế giới Cafe

2 thoughts on “Quy trình sản xuất loại cà phê đắt nhất thế giới”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s